HOME
NEWS
MOVIE
DVD
FOR SALE
FOR RENT
TRAILERS
CARTOONS
WEBBOARD
INFO
เมย์-พิชญ์นาฏ ให้เสื้อเหลือง "เซอร์ไพรส์" เคนจิ วู พระเอกไต้หวัน กลางกองถ่าย
"THE FATALITY"


                    แอบทำเซอร์ไพรส์กันกลางกองถ่ายหนังไทยแนวสยองขวัญของค่าย ไร้ท์ บิยอนด์ ฟิล์ม เรื่อง "THE FATALITY" โดยนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร นางเอกของเรื่อง แอบย่องไปซื้อเสื้อสีเหลือง ( ที่จัดทำขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระวโรกาสที่ทรงครองศิริราชสมบัติครบ 60 ปี และจะทรงมีพระชนม์มายุครบ 80 พรรษาในปีนี้ ) มาให้ เคนจิ วู พระเอกชาวไต้หวันกลางกอง พอ เคนจิ ได้รับ ก็ตื่นเต้นดีใจใหญ่และรีบเอาไปสวมใส่ทันที

                    โดยสาวเมย์ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า "เคนจิเคยถามเมย์ว่า ทำไมเค้าเห็นคนไทยใส่แต่เสื้อสีเหลือง เมย์ก็อธิบายเหตุผลไป เค้าก็บอกว่าเค้าประทับใจและซาบซึ้งในความจงรักภักดีที่ชาวไทยมีต่อในหลวงของเรามาก และเค้าก็เปรยๆว่าอยากได้เสื้อสีเหลืองมาใส่มั่ง เมย์ก็เลยแอบไปซื้อมาให้ค่ะ พอเมย์เอามาให้เห็นเค้าดีใจใหญ่เลย แล้วเค้าก็รีบเอาไปใส่โชว์คนในกองและผู้จัดการของเค้าด้วยค่ะ..นี่ก็เห็นว่ามีพี่ๆนักข่าวซื้อเสื้อสีเหลืองมาให้เคนจิหลายคนแล้วเหมือนกันนะค่ะ"

                    ฝ่ายพระเอก เคนจิ วู ก็ให้สัมภาษณ์นักข่าว(ผ่านล่าม)ว่า "ผมดีใจมากครับที่ได้มาร่วมงานกับเมย์ในหนังเรื่องนี้ ยังไงต้องขอขอบคุณเมย์มากๆสำหรับเสื้อตัวนี้ที่เมย์ซื้อให้ ผมใส่แล้วรู้สึกได้เลยว่าชาวไทยทุกคนรักและเคารพองค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมากๆ เพราะทุกคนจะพร้อมใจกันใส่เสื้อสีเหลืองกันทั้งประเทศเพื่อพ่อหลวงของพวกเขา สำหรับเมย์ จากที่ผมได้ร่วมงานกับเมย์ เมย์เป็นคนที่สวย เซ็กซี่ และแสดงเก่งมากๆครับ ส่วนผมก็จะพยายามแสดงให้ดีที่สุดครับ ยังไงก็ฝากแฟนหนังชาวไทยติดตามผลงานหนังเรื่อง THE FATALITY เรื่องนี้ของผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ(คำสุดท้ายเป็นภาษาไทยชัดเจนทีเดียว)"

                    THE FATALITY ภาพยนตร์แนวสยองขวัญซ่อนเงื่อนเรื่องล่าสุดของค่าย ไร้ท์ บิยอนด์ ฟิล์ม ซึ่งนำแสดงโดย เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ,เคนจิ วู,แม็ตต์ วู,ท๊อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร ,วิยะดา อุมารินทร์,พุดเดิ้ล-ปาจรีย์ ณ นคร,โต-อำพล รัตนวงษ์ , สมชาย ศักดิกุล และกำกับการแสดงโดย จิ๊บ-ทิวา เมยไธสง(ผู้กำกับ ผีช่องแอร์,ผวา) เปิดกล้องไปตั้งแต่เมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมาและมีกำหนดปิดกล้องไม่เกินเดือนมีนาคมปีนี้ ส่วนกำหนดฉายทั่วเอเชีย(ไทย,จีน,ไต้หวัน,ฮ่องกง,มาเลเซีย,สิงคโปร์,ญี่ปุ่น,เกาหลี )ที่วางไว้คือไม่เกินช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้

Back to Top ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์ 0-2689-1090 ต่อ 17
สายตรง 0-2689-1047
โทรสาร 0-2689-1091
Right Beyond Co., Ltd.
716/43 Navasorn Building Rama 3 Road Bangkoleam Bangkok. Thailand 10120
TEL : +66- (0)2-689-2999 FAX : +66- (0)2-689-2444
E-mail : webmaster@rightbeyond.com
.