HOME
NEWS
MOVIE
DVD
FOR SALE
FOR RENT
TRAILERS
CARTOONS
WEBBOARD
INFOไร้ท์บิยอนด์เตรียมวางจำหน่าย - The Fatality ตอกตราผี
ความสะพรึงที่ยังคุกคามไปทั่วเอเชีย

  หลังจากภาพยนตร์เรื่อง  “ The Fatality ตอกตราผี ”   สร้างกระแสความสะพรึงกันไปแล้วในโรงภาพยนตร์  ไร้ท์บิยอนด์  ก็เตรียมส่งมอบความเขย่าขวัญกันอีกครั้งของตอกตราผี สำหรับคอหนังสยองขวัญที่ชื่นชอบความสะพรึงโดยเฉพาะ  ส่งตรงถึงทุกคนในรูปแบบ  VCD และ DVD

ตอกตราผี เล่าเรื่องราวของ อัสนี  นายทะเบียนหนุ่ม  ฟื้นขึ้นจากอุบัติเหตุที่เกือบคร่าชีวิตของเขา  แต่การฟื้นครั้งนี้ ทำให้เขากลายเป็นอัสนีคนใหม่ ที่พูดภาษาจีนและจำใครไม่ได้เลย  แม้แต่ ณกุล ภรรยาของเขาอง   และเขาพยายามบอกกับทุกคนว่า เขาคือ เหอซื่อหยง  เป็นคนจีนแผ่นดินใหญ่  ซึ่งสร้างความหนักใจให้แก่ทุกคน   แต่ก็มีคุณหมอ  สแตนลี่ย์ จิตแพทย์หนุ่มจากไต้หวัน คอยเป็นเพื่อนคุยกับเขา  จนกระทั่งเขาได้ค้นพบความลับบางอย่างในห้องใต้ดินของที่ทำงาน  และทำให้เขาเริ่มรู้สึกว่า ณกุล มีบางอย่างซ่อนเร้นอยู่  ความหวาดกลัวค่อย ๆ คืบคลานเข้ามา    อะไรจะเกิดขึ้นกับเขาเมื่อรู้ว่าเขาคือ....ผู้ส่งวิญญาณ ! ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ซุปเปอร์สตาร์ดาวรุ่งจากใต้หวัน  เคนจิ วู และ  แมตท์ วู มาประกบคู่กับ เมย์ พิชญ์นาฏ  สาขากร  ดาราสาวสุดเซ็กซี่ที่มีผลงานความสยองมาแล้วมากมาย   ร่วมด้วย ท็อป พิพัฒน์  อภิรักษ์ธนากร   และดาราชื่อดังอย่างคับคั่ง   ผลงานการกำกับโดย  จิ๊บ- ทิวา เมยไธสง  ผู้กำกับมากฝีมือที่สร้างงานภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง

นอกจากจะได้รับชมความสยองกันแล้ว  ยังจะได้เห็นมุมกล้องสวย ๆ ของผู้กำกับ  และพิเศษเฉพาะ DVD เท่านั้น   MV เพลงประกอบภาพยนตร์ที่ไพเราะ ในเพลง แค่เพียงเพราะรัก  ร้องโดย เจนนิเฟอร์   คิ้ม  นักร้องสาวเสียงคุณภาพ หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ทั้งเพลงเต็ม และเสียงรอสาย ที่  www.ontraxclub.net 

เตรียมพบกับเรื่องราวลี้ลับของ  วิญญาณ  การประทับตรา  ความรัก  และการหักหลัง  ใน “ The Fatality ตอกตราผี ”    ในรูปแบบของ VCD และ DVD  เดือนเมษายนนี้   ทั่วประเทศ 

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ดาว   02-689-2999 ต่อ 1222

Back to Top ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์ 0-2689-1090 ต่อ 17
สายตรง 0-2689-1047
โทรสาร 0-2689-1091
Right Beyond Co., Ltd.
716/43 Navasorn Building Rama 3 Road Bangkoleam Bangkok. Thailand 10120
TEL : +66- (0)2-689-2999 FAX : +66- (0)2-689-2444
E-mail : webmaster@rightbeyond.com
.