HOME
NEWS
MOVIE
DVD
FOR SALE
FOR RENT
TRAILERS
CARTOONS
WEBBOARD
INFOปิดกล้องไปแล้วเรียบร้อยสำหรับหนังไทยแนวสยองขวัญเรื่อง THE FATALITY ( ชื่อจีน "เจี๋ยหุนอิ้น" )ผลงานการนำแสดงล่าสุดของนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ที่เมย์ได้ประชันบทกับ พระเอกนักร้องหนุ่มชื่อดังจากไต้หวัน เคนจิ วู หรือ อู๋เค่อฉวิน(จาก ซีรี่ส์ Peach Girl,Sunshine Jelly, 7-11's Love ,Moonlight Forest และเจ้าของอัลบั้มเพลงดัง 4 อัลบั้ม ) กับผลงานหนังใหญ่เต็มตัวเรื่องแรกของเขา พร้อมด้วย ดาราหนุ่มดาวรุ่งฝีมือเฉียบของไต้หวัน แม็ตต์ วู หรือ อู๋ชงเทียน , ท๊อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร,สมชาย ศักดิกุล,วิยะดา อุมารินทร์,อำพล รัตนวงษ์,พุดเดิ้ล-ปาจรีย์ ณ นคร หนังเป็นผลงานกำกับของ จิ๊บ-ทิวา เมยไธสง(ผู้กำกับ ผีช่องแอร์,ผวา,ผู้กำกับภาพ เพื่อน..กูรักมึง)

รายงานล่าสุด ในฉากที่ THE FATALITY ต้องไปปักหลักถ่ายทำกันที่ไต้หวันก่อนปิดกล้อง นักแสดงหนุ่มชื่อดังของฮ่องกง แซม ลี - หลี่ซั่นเซิน ( นักแสดงนำจาก Dog Bite Dog ,Gen-Y Cops ,Ping Pong ,One Nite in Mongkok , Divergence ) ได้มาร่วมเข้าฉากในบทที่มีความสำคัญอย่างมากต่อพล็อตหลักของหนัง ซึ่งบทของแซมยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้เพราะจะเป็นการเปิดเผยความลับสำคัญของเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในเรื่องทั้งหมด นอกจากนี้ สาวเมย์-พิชญ์นาฏ นางเอกไทยหนึ่งเดียวที่ได้ประกบ 3 พระเอกเชื้อสายจีนในหนังเรื่องเดียว ยังได้เดินทางไปไต้หวันเพื่อร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องนี้ ร่วมกับ เคนจิ , แม็ตต์ และ แซม อีกด้วย โดยเมย์มีชื่อจีนว่า " พีเจียน่า " ซึ่งในงานนี้สาวเมย์ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนของไต้หวันที่เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก เพราะเธอมีใบหน้าคล้ายกับซุเปอร์สตาร์สาวชาวไต้หวัน ซูฉี จนเมย์ถูกนำภาพถ่ายไปเปรียบเทียบกับภาพของซูฉีบนหน้าหนังสือพิมพ์และแม็กกาซีนของไต้หวันหลายฉบับเลยทีเดียว

ความคืบหน้าล่าสุดของ THE FATALITY ตอนนี้หนังปิดกล้องเรียบร้อยแล้วและอยู่ในขั้นตอน POST PRODUCTION ที่ไต้หวัน และหนังมีกำหนดฉายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ทั้งในไทยและไต้หวัน

  

Back to Top ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์ 0-2689-1090 ต่อ 17
สายตรง 0-2689-1047
โทรสาร 0-2689-1091
Right Beyond Co., Ltd.
716/43 Navasorn Building Rama 3 Road Bangkoleam Bangkok. Thailand 10120
TEL : +66- (0)2-689-2999 FAX : +66- (0)2-689-2444
E-mail : webmaster@rightbeyond.com
.